VIDEO BÀI GIẢNG: Tự học tiếng Anh nghiêm túc

Duration: -
,
VIDEO BÀI GIẢNG: Tự học tiếng Anh nghiêm túc

Với trào lưu tiếng Anh trở thành một công cụ không thể thiếu hiện nay, chúng tôi không khỏi thở dài khi có quá nhiều trung tâm tiếng Anh mọc lên với đủ các khóa học từ cơ bản như ngữ âm 1, ngữ âm 2, ngữ pháp cơ bản, nghe nói đọc viết cơ bản tới các khóa luyện thi TOEIC, luyện thi IELTS, luyện thi TOEFL, SAT, GRE…Đối với một người còn chập chững bắt mới đầu học tiếng Anh thì việc lựa chọn ra một khóa học giữa một rừng các lựa chọn ở trên thực sự là một sự thách đố. Chúng tôi cho rằng các khóa học này không phải là không cần thiết, nhưng nếu các English learners có thể được chuẩn bị tinh thần và hành trang đầy đủ trước khi bắt đầu chinh phục tiếng Anh thì chắc chắn hiệu quả học tập sẽ được nâng lên. Đứng trước thực trạng này, BookHunter xin cho ra mắt workshop 5 buổi “Tự học tiếng Anh nghiêm túc” với mong muốn chuẩn bị cho các học viên một bức tranh toàn cảnh về tiếng Anh, để từ đó họ biết họ nên học như thế nào thì hiệu quả nhất. “Tự học” ở đây không nhất thiết là học một mình mà không cần tới thầy cô hay trung tâm, mà “tự học” ở đây chính là đề cao tính “tự chủ” trong việc học tiếng Anh.

Mục tiêu: Sau khi xem xong 5 clip bài giảng, học viên có thể biết cách tự học mà không cần bỏ thêm bất cứ một chi phí nào để học tiếng Anh thành công. Mỗi buổi học, người hướng dẫn sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức nền tảng cùng với các thói quen ở nhà để rèn luyện và trau dồi các kỹ năng tiếng Anh. Việc hình thành và duy trì các thói quen này chính là chìa khóa để giúp các học viên đạt được mục đích chinh phục tiếng Anh.

Nội dung của online workshop:

Buổi 1: Ngữ âm chuẩn Anh – Anh (Received Pronunciation)

Buổi 2: Ngữ pháp tiếng Anh và lộ trình học

Buổi 3: Học từ vựng hiệu quả

Buổi 4: Đọc-nghe như thế nào cho đỡ phí thời gian

Buổi 5: Tự luyện tập Viết-Nói với các platform sẵn có trên mạng

Mỗi học viên đăng kí sẽ nhận được 5 clips bài giảng cùng với cho phép tham gia group Tự học tiếng Anh nghiêm túc của BookHunter.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc và muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình, đây chính là workshop duy nhất về tiếng Anh mà bạn cần.

Cách thức nộp học phí:

Học viên có thể chuyển khoản học phí vào một trong hai tài khoản sau: 

Lê Duy Nam 0011004271240 Vietcombank Thanh Xuân, Hà Nội

Lê Duy Nam 209265419 ACB Hai Bà Trưng, Hà Nội

Location: Array

Comments (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *