Book Exploring: Kahlil Gibran & kiệt tác Ngôn Sứ

Mời bạn đọc tham gia thảo luận về chủ đề NGÔN SỨ cùng Lệ Hằng, dịch giả của cuốn sách, trong buổi Book Exploring online do Book Hunter tổ chức vào tối ngày 14 tháng 7 sắp tới. Tại buổi thảo luận, người tham dự sẽ tìm hiểu về những suy ngẫm sâu sắc về các khía cạnh khác nhau của cuộc sống và triết lý của Kahlil Gibran trong NGÔN SỨ.

Vui lòng đăng ký tham gia bằng cách điền thông tin theo form dưới đây hoặc nhấn Đăng Ký nếu đã có tài khoản trên Book Hunter Lyceum. Chúng mình sẽ gửi link Google Meet cho người tham dự qua email xác nhận đăng ký tham gia sự kiện.

ƯU ĐÃI RA MẮT 20% DÀNH CHO CÁC ĐƠN MUA”NGÔN SỨ” TRONG THÁNG 7

Vui lòng đặt mua với chúng mình qua các kênh:

– Inbox fanpage Book Hunter

– Nhắn tin qua Zalo 0964491749

Về “Ngôn Sứ” của Kahlil Gibran

“Ngôn Sứ” của Kahlil Gibran là một tác phẩm văn học đầy triết lý và tâm linh, được viết bởi một trong những tác giả có sức ảnh hưởng lớn nhất của thế kỷ 20. Kahlil Gibran, một triết gia, nhà văn, và họa sĩ gốc Liban, đã tạo nên tác phẩm này như một loạt các bài triết luận đậm chất thơ. “Ngôn Sứ” được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1923 và nhanh chóng trở thành một cuốn sách bán chạy, được yêu mến trên toàn thế giới. Tác phẩm kể về nhân vật Almustafa, một ngôn sứ, người chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh khác nhau của cuộc sống như tình yêu, hôn nhân, con cái, công việc, niềm vui và nỗi buồn, và nhiều chủ đề khác. Mỗi bài luận là một thông điệp đầy cảm hứng và suy ngẫm, truyền tải qua ngôn ngữ mượt mà và hình ảnh phong phú.

Gibran không chỉ viết về những vấn đề đời thường mà còn đưa ra những triết lý về sự tồn tại và mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên và vũ trụ. Sinh thời, Kahlil Gibran đã đưa ra dự đoán về sự thành công của cuốn sách này và chính ông đã nói rằng nó sẽ là tác phẩm được biết đến nhiều nhất và tiêu biểu cho tên tuổi của ông. Đúng như những gì ông dự đoán, dù có rất nhiều ý kiến về nó thuở ban đầu, thì cuốn sách vẫn được bạn đọc đón nhận một cách nồng nhiệt và chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng giới yêu sách. Nhiều người thậm chí còn cho rằng đây là một cuốn “Thánh Kinh” kiểu mới, nhận định trên có hơi cường điệu và có thể tổn thương niềm tin tôn giáo của nhiều người, nhưng nếu nhìn nhận đó là lời cảm thán phát ra từ bạn đọc thể hiện sự tâm đắc của họ thì chúng ta có thể đồng ý chắc chắn với nhau rằng, cuốn sách có sức thuyết phục, nó khiến người ta xúc động sâu sắc. Và, nó đã đạt đến độ khái quát lẫn cô đọng tuyệt vời. Nhiều người xem Ngôn Sứ của Gibran là cuốn sách gối đầu giường và khẳng định bởi bất cứ khi nào bạn lật cuốn sách ra, bạn đều có thể tìm thấy lời khuyên và tâm tình cho tất cả những vấn đề bạn gặp trong cuộc sống.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ THEO FORM BÊN CẠNH    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *