Câu lạc bộ Viết Muôn Vẻ Cuộc Sống

Nghệ thuật Viết không phải là những công thức để có văn bản hay, thu hút người đọc. Một khi Viết bị công thức hóa, thì nó trở thành một công cụ, không còn là nghệ thuật nữa. 

Với mong muốn khơi lại nghệ thuật tuôn chảy ngôn từ từ thẳm sâu linh hồn, Book Hunter chúng mình quyết định tổ chức Câu lạc bộ VIẾT MUÔN VẺ CUỘC SỐNG.

Tại đây, các bạn có thể tự do trải lòng không giới hạn trong không gian của Book Hunter tọa lạc tại 81B ngõ 592 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội trong khoảng thời gian từ 10h00 – 12h00 các thứ Bảy trong tuần. Các bạn có thể trả mức phí tham dự tùy vào năng lực tài chính của bản thân.

Mỗi buổi, người hướng dẫn sẽ lựa chọn một chủ đề để các bạn có thể viết trực tiếp tại trung tâm Book Hunter hoặc tại nhà. Khoảng thời gian tại trung tâm, các bạn có thể nhận được sự tư vấn từ nhà văn Hà Thủy Nguyên để “gỡ bí” hoặc để hoàn thiện bài viết tốt hơn. Đôi khi, chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi ý tưởng nào đó, để bổ sung góc nhìn. Thỉnh thoảng, các thành viên có thể đi xa để gia tăng trải nghiệm viết, chi phí đi xa sẽ được thông báo trước mỗi cuộc đi.

Các bạn vui lòng tự chuẩn bị công cụ viết của mình: giấy bút, máy tính, tablet, điện thoại… 

Nhà văn Hà Thủy Nguyên

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ THEO FORM BÊN CẠNH

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *