Mentoring 1-1: Viết để nhận thức bản thân

Luyện 12 bài tập thực hành trực tiếp

Luyện tâm qua viết với nhà văn Hà Thủy Nguyên

Khóa học phù hợp với những bạn có nội tâm nhạy cảm, nhiều chiêm nghiệm, nhưng chưa thấu rõ lòng mình hoặc chưa bày tỏ lòng mình một cách thoải mái.


Hành trình 12 thử thách đối mặt với bản thân thông qua Viết

Hình thức: Online thông qua 12 bài tập viết với những gợi mở từ người hướng dẫn, kết hợp với các cuộc trò chuyện thông qua Chat. Lưu ý: Chương trình luyện tập hướng đến thực hành, và bài tập tùy chỉnh theo vấn đề của cá nhân, không sử dụng hình thích giảng bài truyền thống.

Yêu cầu: Cam kết hoàn thành bài tập & Trung thực với cảm xúc của bản thân

Đảm bảo: Không tiết lộ thông tin cá nhân của học viên

Lịch học: Linh hoạt tùy khung giờ của học viên. Học viên có thể thông báo bảo lưu nếu có việc bận phát sinh. 

Học phí: 9.000.000 VNĐ (Ưu đãi 10% cho học viên nữ)

Lưu ý: Để khuyến khích việc Viết, Coaching chỉ diễn ra với hình thức viết bài hoặc chat, tuyệt đối không giảng bài hay trò chuyện voice với người học. 

Lộ trình luyện Viết để nhận thức bản thân

Lộ trìnhCách thứcBài tập
1. Khơi mở tinh thầnThông qua các bài tập soi chiếu bản thân để tự phát hiện các vấn đề đang gặp phải trong cuộc sống4 bài tập được thực hiện đơn giản, chưa quan tâm đến diễn đạt
2. Vượt qua trở ngạiMỗi người đều có những trở ngại tâm lý cản bước bản thân đến với tự chủ và hạnh phúc. Các bài tập sẽ từng bước khám phá và tháo gỡ các trở ngại tâm lý này thông qua viết3 bài tập đối mặt với các trở ngại về tâm lý
3. Khám phá bản thânBản thân mỗi người không phải là những gì được định hình từ bên ngoài mà được hình thành từ những tiềm năng nội tại được giấu kín. Những bài tập này đi vào khám phá những ước vọng của mỗi người, những tiềm năng chưa được khai phá, những vẻ đẹp đích thực của bản thân.5 bài tập khai phá những tiềm năng và vượt qua ảo tưởng

Nhà văn Hà Thủy Nguyên

Nhà văn Hà Thủy Nguyên là một nhà văn tự do đa tài với tên tuổi gắn bó cùng sự sáng lập và phát triển của Book Hunter. Bắt đầu sáng tác từ khi 14 tuổi với tác phẩm đầu tay là tiểu thuyết dã sử “Điệu nhạc trần gian”. Các tác phẩm của chị thường xoay quanh lịch sử và huyền ảo, bao gồm “Cầm Thư quán”, “Thiên Mã”, “Bên Kia Cánh Cửa”, “Mùa Dã Cổ”, “Thiên Địa Phong Trần”, “Nằm Xem Sao Rụng”, và “Gallery & Bóng”​​. Tác phẩm khoa học viễn tưởng lồng ghép các yếu tố huyền ảo với tựa đề “Thiên Mã” được đưa vào chương trình Ngữ Văn lớp 7 của Bộ giáo dục.

Với Hà Thủy Nguyên, viết lách được mô tả như một dòng cảm xúc tự nhiên, không có kế hoạch hay mục đích cụ thể. Mỗi nguồn cảm hứng, từ cuốn sách đến bông hoa, đều có thể kích thích sự sáng tạo. Đây là quá trình khám phá và bộc lộ tâm hồn mình một cách tự nhiên và chân thực nhất, không bị ràng buộc bởi những quy tắc hay khuôn mẫu.

Địa chỉ nhà

Jasna Gora, Czestochowa

GPS

50.81270305, 19.097128025406

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

ĐĂNG KÝ THEO FORM BÊN CẠNH