Book Hunter tặng ebook tới các độc giả, cùng nhau tĩnh tại đợi dịch qua nhé!

Updated: 

Chương trình tặng sách đã kết thúc vào ngày 3/10/2021. Giãn cách đã nới lỏng, vận chuyển đã bắt đầu hoạt động trở lại và chúng ta đã có thể ra ngoài để giao lưu, học hỏi và làm việc. Do đó Book Hunter xin được kết thúc chương trình tặng sách vào ngày 03/10/2021. 

Kể từ ngày 13/8 tới ngày 03/10, Book Hunter đã gửi tặng hơn 1500 ấn bản điện tử tới hơn 500 độc giả. Book Hunter hi vọng các cuốn sách sẽ góp ích để mỗi chúng ta tĩnh tại chờ dịch qua đi và tiếp tục hành trình học hỏi và kiến tạo một thế giới tốt đẹp hơn.

Các bạn thân mến,

Chính thức từ 00:00 ngày 13/8 năm 2021, Book Hunter chúng mình quyết định gửi tặng tất cả các bạn yêu tri thức những bản ebook các cuốn sách do Book Hunter đã xuất bản trong thời gian vừa qua. 

Dù rằng, nhiều bạn sẵn lòng mua sách giấy và quen đọc sách giấy hơn, nhưng trong đợt dịch này, chúng mình khuyến khích các bạn đọc ebook, bởi vì quá trình shipping khó khăn và khó tránh những nguy cơ lây nhiễm qua tiếp xúc. Rất mong các bạn thông cảm và nhận tấm lòng của Book Hunter.

Để đăng ký nhận ebook của chúng tôi, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn bên cạnh.

Trong trường hợp bạn muốn ủng hộ chúng mình vì thấy các cuốn sách hữu ích với các bạn, bạn có thể donate tùy tâm theo các số tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Lê Duy Nam
+ ACB 209265419, Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Techcombank 19035941470016, Định Công, Hà Nội
+ Paypal: info.bookhunter@gmail.com
+ MOMO: 0911185338
+ ZALO PAY: 0911185338

Xin cảm ơn các bạn! 

Liên lạc với fanpage của Book Hunter:

Hoặc điền thông tin theo form và nhắn kèm danh sách các cuốn bạn cần:

Hoặc add Zalo số 0911185338 và nhắn những cuốn sách bạn cần qua số Zalo này.

Trong thời gian qua, Book Hunter đã sáng tác, dịch thuật và ấn hành các cuốn sách sau:

Tủ sách Book Hunter

Những tác phẩm văn chương & tâm linh

Tập thơ Rumi tinh tuyệt dịch từ bản tiếng Anh của Coleman Bark

Đê mê trong tính thiêng của Thượng Đế ở mọi khoảnh khắc của đời người. Những bài thơ chứng nghiệm tâm linh của Rumi – bậc thầy Sufi người Pakistan.

Rumi tinh tuyệt dày 416 trang khổ 16X24cm.

Tiểu thuyết Bức họa Dorian Gray của Oscar Wilde

Cuốn tiểu thuyết về nỗi ám ảnh hoàn hảo và cái đẹp có thể dẫn đến sự suy đồi và hư vô. Cuốn sách dành cho những ai yêu thích sự duy mỹ, triết lý và sự hóm hỉnh.

Bức họa Dorian Gray dày 290 trang khổ 16X24cm

Tiểu thuyết dã sử Thiên địa phong trần tập 1 Khúc Cung Oán về cuộc đời Nguyễn Gia Thiều

Tiểu thuyết dã sử về thân phận chính trị và nghệ thuật của Nguyễn Gia Thiều – tác giả  “Cung oán ngâm khúc”. Một tác phẩm buồn và đẹp như bức tranh thủy mặc. 

Thiên địa phong trần tập 1 – Khúc cung oán” dày 288 trang khổ 12X20,5cm

Tập thơ Nằm xem sao rụng của Hà Thủy Nguyên

Tập thơ về những ám ảnh tâm linh lẫn lộn giữa quá khứ và đương đại, giữa cá nhân và đám đông, giữa cái toàn thể và sự hư vô. Tập thơ ma mị, duy mỹ và nổi loạn. 

Nằm xem sao rụng dày 320 trang khổ 12X20,5cm

Tập thơ Đi săn mùa thu - chặng đường chuyển hóa tinh thần của các cây bút Book Hunter

Tập thơ được sáng tác bởi các thành viên của Book Hunter, thể hiện cho tinh thần thợ săn: tự do, khao khát chân lý và không bao giờ chấp nhận quỳ gối trước cuộc đời.

Đi săn mùa thu dày 128 trang khổ 12X20,5cm

Tiểu thuyết dã sử Cầm Thư Quán về mối tình hư ảo của Lê Thánh Tông.

Một cuộc đối thoại về cái đẹp và tự do của các nhân vật giả tưởng trong bối cảnh triều đại Lê Thánh Tông. Trong đó, Lê Thánh Tông cũng đeo đuổi cái đẹp và tự do, nhưng bất lực.

“Cầm thư quán” dày 160 trang khổ 12X20,5cm

Tập thơ cổ phong Mùa dã cổ của Hà Thủy Nguyên

Tập thơ biểu hiện khao khát duy mỹ, tự do tuyệt đối; pha trộn với các suy niệm về định mệnh, lẽ được mất, sinh tử của đời người. Tập thơ mang đậm khí vị thời thần thoại.

Mùa dã cổ dày 139 trang khổ 12X20,5cm

Tủ sách kiến tạo

Các cuốn sách dịch về triết học chính trị, khoa học xã hội, kinh tế học, quản trị xã hội

“Nước Mỹ chuyện chưa kể” dày 1020 trang.

50% lợi nhuận từ cuốn sách sẽ được sử dụng để hỗ trợ Dự án Project Renew nhằm rà phá bom mìn, khắc phục hậu quả chiến tranh tại Quảng Trị của các cựu chiến binh Mỹ ở Việt Nam.

Cuốn sách gồm 15 chương, bắt đầu từ cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 1912 với sự đắc cử của Woodrow Wilson, một người sau đó đã làm tổng thống Mỹ suốt từ năm 1913-1921 và đóng vai trò quyết định lên con đường đưa nước Mỹ trở thành bá chủ thế giới; đến năm 2018 với nước Mỹ những năm đầu dưới thời tổng thống Trump.

Publications

Publications

 “Kinh tế học thiêng liêng” và “Hệ thống bầu cử & Dân chủ” là hai cuốn sách chúng tôi đã có chương trình tặng bản ebook vô thời hạn.  Các bạn có thể đọc trực tiếp theo nút tương tác dưới đây. 

Luân Lý Học dày 352 trang khổ 16X24cm.

Đây là cuốn sách bán chạy nhất của Book Hunter tính đến thời điểm bây giờ. Sách đã được tái bản lần thứ 2 và được đề cử Giải Sách Quốc Gia.

Luân lý học của Aristotle

Chiến thắng của đô thị - Tác giả: Edward Glaeser

Chiến thắng của đô thị dày 360 trang khổ 16X24cm

Tủ sách Kiến tạo đã ghi dấu ấn đầu tiên trong lòng tác phẩm khảo sát về sự phát triển của các đô thị dựa trên chính sách phát triển và kinh tế học đô thị này. Tác phẩm được ưa thích đặc biệt bởi phương pháp kể chuyện dễ tiếp cận và kiến thức đa dạng. 

Nghệ thuật và thợ thủ công dày 208 trang khổ 12X20.5 cm

Sau “Luân Lý Học”, tập tiểu luận “Nghệ thuật & thợ thủ công” của Oscar Wilde đặc biệt được các độc giả yêu thích. Bản dịch với văn phong giản dị nhưng không hề mất đi sự duy mỹ đã khắc họa nên một khía cạnh khác của Oscar Wilde chúng ta ít biết. 

Nghệ thuật và thợ thủ công - Tác giả: Oscar Wilde

Một số điểm cần lưu ý:

Do các thao tác được thực hiện thủ công, nên các bạn vui lòng chờ đợi trong vòng 72 tiếng để chúng mình có thể bố trí thời gian gửi ebook cho bạn.

Cũng giống như nhiều đơn vị làm sách khác, Book Hunter chúng mình cũng cần thu hồi vốn đầu tư đã bỏ ra ban đầu từ hoạt động bán sách. Do đó, chúng mình mong rằng các bạn sẽ không sử dụng các bản ebook của chúng mình vào các mục đích thương mại hay in lậu. 

Chương trình tặng sách sẽ hết ngay sau khi giãn cách kết thúc và mọi hoạt động quay lại bình thường. 

Một lần nữa xin cảm ơn các bạn!